เมย์ มีน้ำตาซึม หนุ่ม กรรชัย ยืนโบกมือให้ มายู จนลับตา

ยืนโบกมือให้ มายู จนลับตา เมย์ มีน้ำตาซึม หนุ่ม กรรชัย พ่อแม่ส่งลูกสุดพลัง แฟนๆส่งกำลังใจลูกต้องไปไกลครั้งแรกหาประสบการณ์ พ่อแม่ส่งลูกสุดพลัง เมย์ มีน้ำตาซึม พ่อหนุ่ม กรรชัย ยืนโบกมือให้ มายู จนลับตา วันที่ 31 พ.ค.66 เมย์ เฟื่องอารมย์ หรือ เมย์ ปทิดา ภรรยา หนุ่ม กรรชัย เผยโมเมนต์อีกวันสำคัญในการไปหาประสบการณ์ของ มายู …

เมย์ มีน้ำตาซึม หนุ่ม กรรชัย ยืนโบกมือให้ มายู จนลับตา Read More

ครูสู้ชีวิต เล่าทั้งน้ำตา เป็นทั้งครู ผอ. ธุรการ พ่อครัว ยันภารโรง

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2566 ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์เล่าเรื่องราวของโรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลเขาหินซ้อน อำเภอพนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา โดยระบุว่า จำนวนเงินอาหารกลางวันที่ อบต. โอนให้ ทางโรงเรียนไม่สามารถเฉลี่ยทานได้ เพราะจำนวนเด็กจริงมากกว่ายอดจัดสรร ข้อมูลจากเอกสาร มีเด็ก 16 คน จัดสรรได้ หัวละ 36 บาท ยอดจริงมีเด็ก 21 คน เกินมา 5 คน จะขอเพิ่ม จึงแอบไปดูหน่อยว่าอยู่ยังไง …

ครูสู้ชีวิต เล่าทั้งน้ำตา เป็นทั้งครู ผอ. ธุรการ พ่อครัว ยันภารโรง Read More

เวียร์ พาลูกเมียไปหาพ่อที่ขอนแก่น น้องวิริน อ้อนคุณปู่มาก

มีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้ชมกันอีกแล้ว สำหรับคู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับภรรยา วิกกี้ พีมนต์ญา และลูกสาวตัวน้อย น้องวิริน ซึ่งนอกจากได้เห็นภาพที่ครอบครัวนี้ไปเที่ยวกันแล้ว ล่าสุด เวียร์ ก็ได้พาลูกเมียไปหาพ่อที่ขอนแก่นด้วย โดยในอินสตาแกรมของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ได้โพสตืภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พาลูกสาวตัวน้อย น้องวิริน ไปหาคุณปู่ที่ขอนแก่น พร้อมกับภรรยา วิกกี้ และครอบครัวตัว “ว” ก็ได้ถ่ายรูปด้วยกัน พร้อมกับแคปชั่นที่ เวียร์ เขียนไว้ว่า “ครอบครัวตัว …

เวียร์ พาลูกเมียไปหาพ่อที่ขอนแก่น น้องวิริน อ้อนคุณปู่มาก Read More

เปิดคำพูด ‘พิธา’ เคลื่อนไหวแบบนี้ ถึง ‘ตูน-ก้อย’ หลังประกาศข่าวทายาทคนที่ 2

เปิดคำพูด ‘พิธา’ เคลื่อนไหวแบบนี้ ถึง ‘ตูน-ก้อย’ หลังประกาศข่าวทายาทคนที่ 2 ร้องเฮดังลั่นสำหรับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ ตูน บอดี้สแลม เมื่อทราบว่าภรรยาสาว ก้อย-รัชวิน คงมาลัย ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 แล้ว โดย ก้อย รัชวิน ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายคู่กับสามีพร้อมกับโชว์ที่ตรวจครรภ์ และระบุข้อความว่า งานนี้ก็เพื่อนๆ ในวงการบันเทิง รวมถึง เหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาร่วมแสดงความยินดีมากมาย รวมถึงนักการเมืองคนดัง ทิม …

เปิดคำพูด ‘พิธา’ เคลื่อนไหวแบบนี้ ถึง ‘ตูน-ก้อย’ หลังประกาศข่าวทายาทคนที่ 2 Read More

เปิดวินาที ‘น้องวิริน’ ทำท่าทางแบบนี้หลังได้เจอปู่ครั้งแรก

เปิดวินาที ‘น้องวิริน’ ทำท่าทางแบบนี้หลังได้เจอปู่ครั้งแรก เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักมากๆ สำหรับพระเอกมาดเข้ม อย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และภรรยาสาว วิกกี้ พีมนต์ญา ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันหนึ่งคนนั่นก็คือ น้องวีริน นั่นเอง โดยเวียร์กับวิกกี้ก็ได้อัพเดทโมเมนต์ น่ารักๆ อบอุ่น ผ่านอินสตราแกรมและช่องยุทูบ ให้ได้เห็นความน่ารักของลูกสาวอยู่เป็นประจำ ไม่ว่าจะพากัน ไปเที่ยวด่างจังหวัด ตามสไตล์ครอบครัวสายลุย ล่าสุดหนุ่ม เวียร์ ได้พาภรรยาและลูกสาว น้องวิริณ ไปเจอกับ คุณปู่วีระด้วย เป็นภาพแรกที่อบอุ่นมากๆ …

เปิดวินาที ‘น้องวิริน’ ทำท่าทางแบบนี้หลังได้เจอปู่ครั้งแรก Read More

”สาวโพสต์ อำลาวงก ารเชี ยร์เบี ยร์ ส่งตัวเองเรียนจบ จากเงินเก็บอาชีพที่ทุ กคนดูถู ก”

กลับมาพบเจอกันอีกแล้ว ก่อนอื่นแอดมินและทีมงานเพจเกษตรกับธรรมะ ก็ขอขอบคุณที่ท่านผู้อ่านยังคงติดตามผลงานของเรามาตลอด เราจะคอยสรรหานำเสนอเรื่องราวดีๆ ให้ความใจโลงใจและมีประโยชน์แก่แฟนเพจทั้งหลายให้ท่านได้อ่านเรื่อยๆนะคะ ก่อนที่เราจะไปอ่านเรื่องราวในวันนี้ แอดมินและทางทีมงานขออวยพรให้ท่านแฟนเพจมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตด้วยนะคะ. สาวเผยภาพเงิ นส ดเป็นฟ่อนเอาไปฝากธนาคาs พร้อมประกาศอำลาวงการสาวเชี ย ร์ เ บี ย ร์ เผยถู ก ดู ถู กมาเยอะ แต่ทำงานส่งตัวเองเรียนจนจบ โซเชียลแห่ชื่นชมความขยันและอดออม เมื่อวันที่ 5 มกราคม 2565 โลกโซเชียลพากันแชร์โพสต์จากผู้ใช้เฟซบุ๊ก …

”สาวโพสต์ อำลาวงก ารเชี ยร์เบี ยร์ ส่งตัวเองเรียนจบ จากเงินเก็บอาชีพที่ทุ กคนดูถู ก” Read More

เปิดเงินมรดก ‘ชมพู่ อารยา’ ไร้รูปคู่หลังเจอข่าวสามีมีน้อย

ไร้รูปคู่หลังได้ข่าวสามีซุกบ้านน้อย เปิดเงินมรดก ‘ชมพู่ อารยา’ ไม่แคร์มรสุมรักร้าว ครองหมื่นล้านสมเกียรติเมียหลวง รักเราไม่เก่าเลยจริงๆ สำหรับความรักของซุปตาร์สาว “ชมพู่ อารยา ” กับนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์ ที่ตกลงปลงใจสร้างความครอบครัวจนตอนนี้มีพยานรักด้วยกันกว่า 3 คน เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนให้ความสนใจมีกระแสในสื่ออยู่ตลอด ขณะที่ชีวิตคู่ของ ชมพู่ -น็อต แต่งงานสร้างครอบครัวมาด้วยกันนานกว่า 8 ปีแล้วขาเตียงมั่นคงแข็งแรงสุดๆ แม้จะไร้รูปคู่ ไร้โมเมนต์หวาน และสาเหตุที่ไม่ค่อยลงรูปคู่กันนั้นก็ได้คำตอบว่า หนุ่มน็อตเป็นคนไม่ค่อยโพสต์บ่อย แถมยังเลือกรูป …

เปิดเงินมรดก ‘ชมพู่ อารยา’ ไร้รูปคู่หลังเจอข่าวสามีมีน้อย Read More

ประกาศข่าวดีในวันเกิด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน’

ประกาศข่าวดีในวันเกิด! 2 ขีดขึ้นโชว์ชัด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน บอดี้สแลม’ ก่อน ‘น้องทะเล’ จะได้กลายเป็นพี่แล้ว เรียกได้ว่าลุ้นกันมาสักพักใหญ่แล้ว สำหรับคู่รักคนบันเทิงก้อย-รัชวิน คงมาลัย กับ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย ว่าเมื่อไหร่จะ มีทายาทคนที่สอง มาเล่นกับหนุ่มน้อยน้องทะเล-อาชวิน คงมาลัย แต่ตอนนี้ก็ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป เพราะทั้งคู่ได้ออกมา หลังจากที่ทั้งคู่รับบทบาท คุณพ่อ-คุณแม่เต็มตัวและออกมาเล่าถึงพัฒนาการของน้องทะเลว่า เป็นเด็กที่เลี้ยงง่าย ประกาศข่าวดีเป็นที่เรียบร้อยว่า สาวก้อย กำลังท้องลูกคนที่ …

ประกาศข่าวดีในวันเกิด เปิดของขวัญที่ ‘ก้อย รัชวิน’ มอบให้ ‘ตูน’ Read More

เปิดโฉมหน้าลูกทั้ง 6 ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ก่อนพา ‘ตั๊ก’ มาเจอหน้ากินข้าวร่วมโต๊ะ

เปิดโฉมหน้าลูกทั้ง 6 ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ก่อนพา ‘ตั๊ก’ มาเจอหน้ากินข้าวร่วมโต๊ะ ครอบครัวเบญจรงคกุลเป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังในสังคม และแวดวงธุรกิจ บ่อยครั้งมักจะมีภาพรวมตัว มีโมเมนต์ น่ารักอบอุ่นให้เห็นกันตลอดอย่างล่าสุด หนึ่ง ศุภรัตน์ ลูกสาวคนโตของเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ได้เผยภาพ ครอบครัวพร้อมหน้าพี่น้องเบญจรงคกุล ทายาทของเจ้าสัว ไม่ว่าจะเป็น หนึ่ง, เพชร, คิด, แก้ว, เบ็น และ น้องข้าวหอม ร่วมเฟรม ฉลองวันเกิดให้กับคุณพ่อจากในภาพมีนักแสดงสาวคนสวย ตั๊ก บงกช …

เปิดโฉมหน้าลูกทั้ง 6 ‘เจ้าสัวบุญชัย’ ก่อนพา ‘ตั๊ก’ มาเจอหน้ากินข้าวร่วมโต๊ะ Read More